Nguyên liệu:
- 100g bột mì
- 220ml sữa tươi
- 1 thìa súp bơ
- 2 quả trứng gà
- 20g đường
- 1 ít mứt dâu tây
Cách làm:
1. Đập trứng, bỏ lòng trắng lấy lòng đỏ, đánh tan. Cho vào sữa tươi, bột mì, 50ml nước, bơ nấu chảy, cho đường vào, trộn đều, lược lại, cho bột nghỉ 30 phút.
2. Đun nóng chảo không dính, múc một lớp bột mỏng đổ vào chảo, rán vàng đều hai mặt. Tiếp tục, rán hết phần bột còn lại.
Trải bánh ra, cho nhân mứt vào, gấp bánh lại thành hình tam giác. Thực hiện với các miếng còn lại. Dùng lạnh, ăn kèm với kem sữa tươi, trái cây.
Hình mình chụp không đẹp lắm, nhớ hôm trước cũng vậy, cũng vô blog Cô Hai tham khảo cách làm bánh mì, lúc làm xong hý hoái chụp hình, vậy mà đến khi đưa lên blog nhìn không đẹp lắm, vậy là bỏ ý định tải hình lên luôn.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét